Bước qua tuổi 16 Vol 2

truyện tranh Bước qua tuổi 16
SƠ LƯỢC
Nhân vật chính là cô bé Higuchi Asuka, 16 tuổi, sống cùng với mẹ ở Hokkaido. Sau khi mẹ cô mất đã dặn cô phải lên Tokyo tìm người cha của mình. Mẹ cô cho biết tên của gia đình đó là "Sudou". Thế là cô bé Asuka bắt đầu lên Tokyo tìm kiếm người cha mà bao lâu nay cô không hề biết mặt.

Trên đường đi, cô đã thấy một chàng trai đang ăn hiếp một cô gái nhỏ. Asuka đã can thiệp giải vây cho cô gái đó bằng chiếc xe máy của mình. Sau khi phát hiện đó chỉ là sự hiểu lầm, anh chàng đó - Manato chỉ muốn đưa em gái của mình - Kazusa về nhà, Asuka đã đưa Manato và Azusa về nhà của họ.

Sau khi về tới nhà và hỏi thăm, Asuka phát hiện ra rằng Manato và Kazusa chính là gia đình Sudou mà cô đang tìm kiếm, nhưng tiếc thay người bố cô muốn tìm thì không có ở đó, chưa kể đến việc mẹ của họ cũng đã qua đời.

Không còn cách nào khác, Asuka đã chuyển đến ở tại gia đình đó và hơn hết, cô quyết định làm người chị cả của Manato và Kazusa cho đến khi người bố mà cô muốn tìm xuất hiện.

Trong khi Manato tỏ ra vui vẻ khi có người chị đến ở chung thì cô em gái Kausa tỏ ra khó chịu vì khi không có một người lạ đến ở chung xen giữa hai anh em của mình. Kazusa luôn tìm cách chống đối Asuka.

Vài ngày sau đó, Asuka quyết định đến trường của Manato và Kazusa học chung khi cô biết được chủ tịch của ngôi trường đó chính là bố của cô. Một điều ngạc nhiên hơn là ngay cả Manato và Kazusa cũng chưa từng biết mặt người bố của mình.

Sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi giữa Manato và Asuka nảy sinh tình yêu...emo

Tác giả: Watase Yuu

Thể loại: Action Comedy Romance School Life Shoujo Truyện scan Drama manga

Đăng bởi: Nguyễn Kim Ly Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 48144 Theo dõi: 12

Update: 29/05/2016 16:54TỔNG HỢP (2 CHƯƠNG)

Tên chương Ngày đăng

BẤM THEO DÕI TRUYỆN ĐỂ CẬP NHẬT CÁC CHAP MỚI NHÉ

Tiếc gì một like nào các bter!!! {{cTotalLikeOrDisLike}}
{{cTotalLike}} {{cTotalDisLike}}

Các truyện cùng người đăng

  • truyện tranh Cơm Cúng Chap 1 + Chap 2
  • truyện tranh Đứa Trẻ-Nhà Thôi Miên Phần 1
  • truyện tranh Ác Mộng Sương Mù The End
  • truyện tranh Deep Dark Fear Phần 1
  • truyện tranh Móng tay
loading...

Đang tải...ĐĂNG LỜI BÌNH


Hãy đăng nhập để đăng lời bình!