Chuuko demo Koi ga Shitai update chap 2

truyện tranh Chuuko demo Koi ga Shitai update chap 2
SƠ LƯỢC

Aramiya Seiichi là một nam sinh trung học bình thường… và tự nhận mình là một Otaku đam mê Eroge, cậu đã từ bỏ niềm tin vào con gái ở thế giới 3D vì một sự cố. Một ngày nọ, sau khi cậu đã mua một mớ vật liệu mới sau khi chịu đựng sự thất vọng tràn trề bởi một nhân vật eroge hoản hảo lại là “hàng xài rồi”, cậu đã bắt gặp một cô gái trông ngây thơ vô số tội sắp bị cưỡng bức bởi một lũ “bụi đời chợ lớn”. Dù vô tình, cậu đã cứu cô gái. Ngày hôm sau, khi đi học lại, cậu mới biết hóa ra đó là bạn cùng lớp của cậu, Ayame, một người hư hỏng đáng sợ có đủ mọi tin đồn về cô ấy—đặc biệt là tin cô ấy là “hàng xài rồi”. Và có vẻ như cô ấy đang cố gắng thay đổi diện mạo để trở thành cô gái lý tưởng của cậu rồi khiến cậu ta phải xiêu lòng trước mình.

 

Nguồn: team ác

Nhóm dịch: team ác

Thể loại: Action Comedy Harem Mature Romance School Life Ecchi Drama

Đăng bởi: team ác Trạng thái: Đang tiến hành

Số lượt xem: 41298 Theo dõi: 356

Update: 21/03/2017 19:42TỔNG HỢP (2 CHƯƠNG)

Tên chương Ngày đăng

Kotoko Ayame– Một cựu đầu gấu. Cô được cứu bởi Seiichi khỏi một đám côn đồ và yêu cậu kể từ đó.. Có tin đồn của cô là “Hàng xài rồi”. Cô muốn trở thành hình mẫu con gái lý tưởng của Seiichi.

Aramiya Seiichi– Một Otaku cuồng Eroges. Cậu giữ bí mật về sở thích của mình với các bạn cùng lớp của mình, chỉ có một số ít người biết về nó.

Yuuka Hatsushiba—Bạn cùng lớp của Seiichi. Cô và cậu đã học cùng một lớp năm trước. . Cô ấy là một Seiyuu (Diễn viên lồng tiếng) và đã làm CV cho nhiều nhân vật.

Aramiya Kiyomi—Em gái của Seiichi. Học sinh năm nhất. Cô ăn nói rất thô bạo với Seiichi và Seiichi luôn đổ lỗi cho cha mẹ của mình rằng họ đã không dạy dỗ Kiyomi tốt.

Kiriko Kotani– Một giáo viên tại trường trung học Aramiya Seiichi của. Cô ấy quen với Seiichi. Nếu Seiichi cố gắng để từ chối một yêu cầu hoặc mệnh lệnh của mình , cô sẽ đe doạ cậu rằng cô sẽ công bố sở thích của Seiichi ra toàn trường.

Keita Tozaki—Đồng chí Otaku và là bạn cùng lớp của Seiichi. Họ chỉ nói về Eroge khi không ai xung quanh.

Naosumi Songou– Một tên côn đồ, người quen của Ayame. Hắn là tên cầm đầu của băng nhóm “cô hồn cắc đản” đã tấn công Ayame trước khi Seiichi cứu cô.

 edit hơi xấu nên mọi người ném đá gạch nhẹ tay xíuemo

 

Tiếc gì một like nào các bter!!! {{cTotalLikeOrDisLike}}
{{cTotalLike}} {{cTotalDisLike}}

Các truyện cùng người đăng

  • truyện tranh zennen na sasaki - san
  • truyện tranh phantasy horizon update chap 1
  • truyện tranh Harukanaru Jikuu no Naka de 6
loading...

Đang tải...ĐĂNG LỜI BÌNH


Hãy đăng nhập để đăng lời bình!